Công chứng Hợp đồng, giao dịch

Công chứng Di chúc, thừa kế

Công chứng Thoả thuận tài sản vợ chồng

Tin tức

Các hoạt động đoàn thể

Đóng góp to lớn của Ngành Tư pháp

Tổng Bí thư biểu dương đóng góp to lớn của Ngành Tư pháp

Các hoạt động đoàn thể

DỊCH VỤ CÔNG CHỨNG TẠI NHÀ

Văn phòng công chứng Gia Khánh được thành lập theo quyết định số 3028/QĐ-UBND của UBND thành phố Hà Nội ngày 18/6/2009 và giấy đăng ký hoạt động số 40/TP-ĐKHĐ do Sở Tư pháp Hà Nội cấp ngày 03/7/2009. Để tạo điều kiện cho quý khách hàng vừa hoàn thành công việc mà không bị bỏ lỡ các giao dịch dân sự quan trọng, chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ công chứng tại nhà.

Các hoạt động đoàn thể

07 Nghị định có hiệu lực từ ngày 01/7/2016

Một số nội dung mới của các Nghị định bắt đầu có hiệu lực từ ngày 01/7/2016.

Văn phòng công chứng Gia Khánh

được thành lập theo quyết định số 3028/QĐ-UBND của UBND thành phố Hà Nội ngày 18/6/2009 và giấy đăng ký hoạt động số 40/TP-ĐKHĐ do Sở Tư pháp Hà Nội cấp ngày 03/7/2009. Với sứ mệnh nhân danh Nhà nước, xác nhận giá trị pháp lý của các giao dịch, Văn phòng công chứng Gia Khánh có đội ngũ công chứng viên, cán bộ, nhân viên có bề dày kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực pháp luật và thái độ phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo.

"Giá trị gia tăng cùng dịch vụ" là triết lý hoạt động của Văn phòng công chứng Gia Khánh. Chúng tôi cam kết luôn "Nhanh chóng, thuận tiện, chính xác và an toàn về pháp luật", đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng khi tham gia các hợp đồng, quan hệ dân sự, quan hệ pháp lý.

Văn phòng công chứng Gia Khánh phấn đấu trở thành Văn phòng công chứng được nhân dân tin tưởng, tín nhiệm trong việc cung cấp dịch vụ công chứng.

Văn phòng công chứng Gia Khánh

Tư vấn miễn phí

0983.456.979

giakhanhlaw@gmail.com